mat-day-chuyen-dreamcatcher (1)mat-day-chuyen-dreamcatcher (1)
mat-day-chuyen-dreamcatcher (2)mat-day-chuyen-dreamcatcher (2)
mat-day-chuyen-dreamcatcher (1)mat-day-chuyen-dreamcatcher (1)

Mặt dây chuyền bạc Dreamcatcher MD002

200,000.00₫

Mua gọi: 0166.477.4234
Hoặc: 096.868.6046

Người ta tin khi đeo dreamcatcher thì “những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ tới người ngủ còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh”. Hình tròn của Dream Catcher tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu cũng như điểm kết thúc.

  • Mô tả
  • Bnh luận

Mô tả sản phẩm

Theo truyền thuyết kể, Ojibwa – một bộ tộc người Mĩ – tin rằng màn đêm luôn chứa đựng những giấc mơ đẹp và những giấc mơ xấu. Trong văn hóa của Ojibwa, Dreamcatcher là một loại bùa được treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng.

Khi 1 chiếc Dreamcatcher được treo ở nơi bạn ngủ, nó sẽ lắc lư trong không gian ban đêm và bắt những giấc mơ đẹp đi qua các vòng lưới trượt xuống những chiếc lông vũ và đến với bạn, còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại và biến mất. Vì vậy, người ta thường treo Dreamcatcher với mong muốn cuộc sống luôn được giải thoát khỏi những cơn ác mộng hay những nỗi lo toan.

Những sợi lông vũ gắn ở dưới được xem như những nấc thang mềm mại để giấc mơ đẹp lướt lên và đi vào tiềm thức của người ngủ. Ở một số nơi, người ta còn đính thêm cả đầu cung tên vào Dreamcatcher để tăng thêm sự bảo vệ và sức mạnh….

Dreamcatchet bắt nguồn từ thổ dân da đỏ Ojibwa.

Dreamcatchet bắt nguồn từ thổ dân da đỏ Ojibwa.

dreamcatcher-tinmoi3

Hình tròn của Dream Catcher tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu cũng như điểm kết thúc.

 

dreamcatcher

Ngày nay hình Dreamcatcher không những được tạo thành các đồ trang sức còn được xăm trên người.

mat-day-chuyen-dreamcatcher (1)

Người ta tin khi đeo dreamcatcher thì “những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ tới người ngủ còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh”.

mat-day-chuyen-dreamcatcher (2)

Mặt dây chuyền bạc dreamcatcher